//น้องเฟรชชี่-การบ้าน

น้องเฟรชชี่-การบ้าน

สกบ.น้องเฟรชชี่1/9/65
ไม่เจอกันนานพอมีเวลาเลยรีบนัดถึงเวลารีบขึ้นไปหาคุยกันสักพักแล้วไปอาบน้ำออกมาก็โดนน้องแกล้งสักพักก็จับพลิกคืน55เรื่องงานไม่รู้จะอธิบายยังไงคนที่เคยขึ้นคงรู้กันอยู่แล้วไว้มาหาใหม่

สกบ.น้อเฟรชชี่26/7/65
ไม่ได้เจอกันสักพักวันนี้มีโอกาสเลยทักไปนัดพอได้เวลาก็รีบขึ้นไปพอเจอน้องก็พูดคุยกันนิดหน่อยแล้วไปอาบน้ำ​ มาหาหลายครั้งเลยรู้งานกันว่าชอบแบบไหนบริการดีเหมือนเดิมไว้มาหาใหม่วันหลัง

สกบ.น้องเฟรชชี่ 17/6/65
ไม่ได้เจอนานวันนี้เลยหาเวลากะว่าจะมาแกล้งน้องแต่กลับโดนน้องแกล้งซ่ะงั้น55เรื่องงานปล่อยไปตามอารมณ์และฟิวตอนนั้นสิ่งที่ได้คือความฟินงานดีแบบนี้ไม่กลับมาซ้ำอีกได้ไง

สกบ.น้องเฟรชชี่9/6/65
วันนี้พอมีเวลาว่างเลยรีบทักไปนัดเวลาพอถึงเวลารีบขึ้นไปหาคุยกันแป๊ปนึงก็ไปอาบน้ำอาบไปก็หยอกกันไปมา งานฟิวแฟนจริงๆอารมณ์มาเต็มน้ำเยอะมากอยากรู้ต้องลอง555ไว้มาหาใหม่ครับ

สกบ.น้องเฟรชชี่ 2/6/65
น้องแต่งตัวสบายๆแต่ดูยั่วยวนดีเหลือเกินยิ่งน้องอ้อนใจแทบละลายนั่งพักพอหายเหนื่อยค่อยไปอาบน้ำรูปร่างสวยน่าอกกำลังดีน้องสาวสวยเรื่องงานแนวหวานๆเหมือนมาหากิ๊กไว้มาหาใหม่ครับ

สกบ.น้องเฟรชชี่ 13/5/65
พยายามหาเวลานัดน้องมาตั้งแต่ต้นปีหลังจากคลาดกันบ่อยในที่สุดก็ได้เจอกันตัวจริงตัวเล็กน่ารักพูดเก่งชอบแกล้งด้วย555หุ่นดีมีน้ำมีนวลผิวขาวน่าอกใหญ่กำลังดีน้องสาวสวยสะอาดไม่มีกลิ่นเรื่องงานโอเคเลยมีอารมณ์ร่วมน้ำเยอะมีโอกาสมาหาใหม่ครับ